cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Vách kính cường lực 12ly.

Vách kính cường lực 12ly.-Đại Phát Đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                             

 

Kính cường lực 12ly.Vách ngăn nhôm kính chia các phòng ban, không gian làm việc đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, cao ốc hiện nay. vì "vừa đẹp, vừa rẻ" mà vẫn đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ, sang trọng

Dưới đây là một số gợi ý vách ngăn nhôm kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vách ngăn 99% kính, 1% nẹp nhôm

Độ dày của kính phụ thuộc vào chiều cao của vách, thông thường là từ 10ly - 12ly. Phần nẹp nhôm chỉ chạy viền xung quanh.

Ưu điểm của loại vách ngăn này là độ bền cao, có thể tái sử dụng. Tuy nhiên, vì không có khung nên rất khó làm thêm các cửa sở khi cần.

Vách ngăn nhôm hộp đơn giản

Loại vách ngăn này sử dụng nhôm hộp 25x50 và kính mỏng không cường lực vì thế có giá siêu rẻ. Mẫu này thường kết hợp với cửa nhôm xingfa phù hợp với kho hàng, kho máy móc.

Ngoài ưu điểm giá rẻ, loại vách ngăn này còn có thể tái sử dụng, dễ tháo lắp nhưng chỉ phù hợp với văn phòng có chiều cao thấp, không quá lớn.

Vách ngăn cao cấp, đa năng

Đây là loại vách ngăn sử dụng nhôm cao cấp, có ron cao su. Mặc dù giá thành cao nhưng có rất nhiều ưu điểm như: Có thể kết hợp với vật liệu khác như tấm compact, tấm gỗ, tấm composite…Khả năng cách âm cao; cách nhiệt, chống bụi tốt và có thể làm cửa sở nếu cần.

***Lưu ý khi làm vách ngăn nhôm kính

Hiện nay, thị trường nhôm có rất nhiều loại và có thực trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì thế, khách hàng cần lưu ý các điểm sau đây để tránh rủi ro khi thi công:

Lựa chọn nhôm từ các công ty uy tín

Khung nhôm được coi là một trong những phần quan trọng nhất của công trình. Vì thế, ngoài vấn đề về giá, khách hàng cũng nên quan tâm đến chất lượng sơn, nhôm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và sức khỏe của người dùng.

Lựa chọn kính: Nên chọn những loại kính có độ dày từ 8 ly trở lên phụ thuộc vào phần khung. Nếu có điều kiện hãy sử dụng kính cường lực để giảm thiểu rủi ro bị vỡ gây nguy hiểm cho người dùng.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp: Khi lựa chọn đơn vị thi công khách hàng nên chú trọng vào đội ngũ tư vấn phù hợp với chi phí và thiết kế văn phòng. Ngoài ra, đơn vị này còn phải đảm bảo được chế độ bảo hành và giá cả tốt nhất.

 

                                          

 

Đại Phát Đạt là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm về kính hoàn thiện cho các công trình dân dụng, văn phòng trong đó có sản phẩm vách ngăn nhôm kính. Các mẫu vách ngăn đang được Đại Phát Đạt thi công để khách hàng chọn lựa như:

-   Vách ngăn sử dụng khung nẹp nhôm

-   Vách ngăn sử dụng nhôm Xingfa

-   Vách ngăn kính sử dụng nẹp inox

-   Vách ngăn khung nhôm hệ 700, khung nhôm hệ 1000

-   Vách ngăn khung nhựa lõi thép...

Chúng tôi -ĐẠI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,vách kính cường lực ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi ". Đại Phát Đạt trân trọng tất cả mọi khách hàng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

 

Tin liên quan