cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Vách kính trang trí -vách ngăn kính nghệ thuật.

Vách kính trang trí -vách ngăn kính nghệ thuật,đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                         

 

 

Vách kính trang trí -vách ngăn kính nghệ thuật, hiện nay được rất nhiều các công trình xây dựng lớn ưa chuộng và sử dụng. Vì chúng có giá trị không chỉ về công năng sử dụng, vừa chiếu sáng xuyên suốt ngôi nhà...  mà còn cả về giá trị nghệ thuật cho không gian.

 Về cơ bản, vách ngăn kính nghệ thuật bao gồm

  1. Vách kính hoa văn mờ.
  2. Vách kính nghệ thuật không màu
  3. Vách kính nghệ thuật khắc có màu

- Loại điêu khắc hoa văn có màu thường được làm tù các loại kính cường lực màu vơi các loại kính như kính màu ốp bếp, kính màu ốp tường, kính nội thất..
- Loại không màu thường được sử dụng cho các không gian hẹp với yêu cầu cần tào cam giác cho không gian thông thoáng, chất liệu làm vách ngăn không màu là các loại kính cường lực trong suốt.

 

                                             

 

 Ưu điểm vách ngăn kính cường lực nghệ thuật:

 Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời, vách kính nghệ thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư:

-Là sản phẩm được kết hợp với kính nghệ thuật hoa văn họa tiết để tạo nên những tấm vách kính ngăn chia không gian nội thất. Vách kính có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đó có thể là một tấm kính khổ lớn trong suốt hoặc được làm mờ.

-Khả năng biểu hiện của vách kính nghệ thuật dường như là không có giới hạn, các sản phảm vách kính nghệ thuật  đáp ứng được nhu cầu cho nhiều đối tượng.
- Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc.
Vách ngăn kính trang trí làm nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.
- Kính cường lực màu  làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

-Vách kính nghệ thuật  trong nhà để tạo điểm nhấn khác biệt trong các phong cách trang trí nội thất của bạn.

-Độ an toàn được đảm bảo, tính thẩm mỹ cũng được đề cao.

- vách kính nghệ thuật:  ngăn gió, cách âm, cách nhiệt, lấy sáng, xuyên sáng tốt.

-Vách kính nghệ thuật được ứng dụng bởi tranh kính là một siêu phẩm nghệ thuật nên vẻ đẹp của nó lấn át các dòng tranh vẽ hoặc tranh thêu thông thường

-So với các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết - cấu tạo.

 

                                                            

 

Hiện nay, các mẫu kính màu trang trí, kính màu ốp tường do Đại Phát Đạt thiết kế được lựa chọn hang chính hãng với lớp xanh nhận biết chuyên biệt thông số kiểm định chất lượng.  với khả năng phun màu chuẩn , cao cấp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Ngoài ra, công nghệ in UV trên kính giúp có được hình ảnh tốt trên kính.

Kính màu  Đại Phát Đạt chịu được tác động nhiệt lên đến 400 độ C, thời tiết biến đổi nhiệt liên tục, thời gian sử dụng từ 8 năm - 10 năm. Kết quả của sự lựa chọn tốt ưu cho không gian nhà bạn.

 -  Cty Nhận : thi công , Sửa chữa Các sp vách kính - Cửa kính - phòng tắm kính - kính sơn mầu ôp bêp - kính sơn mầu ôp tường - cưa kính cường lục- các sản phẩm về kính cường lực với Giá cả tốt nhất.
          LH 0903108827. để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay

ĐẠI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về  kính cường lực, kính màu trang trí luôn phục vụ,khách hàng nhiệt tình,yu tín, sản phẩm đúng chất lượng và giá tốt nhất, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827                                                       

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan