cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Kính cường lực - Thi công kính cường lực các loại.

Kính cường lực - Thi công kính cường lực các loại.-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

 Kính cường lực - Thi công kính cường lực các loại.Hiện nay kính cường lực được ứng dụng thi công vào nhiều hạng mục khác nhau như: cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cầu thang kính, lan can kính, mái kính,kính màu trang trí,….

Đại Phát Đạt là đơn vị chuyên các dịch vụ thi công kính tại khu vực TP HCM. Để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm Nhôm Kính vui lòng truy cập cuakinhdaiphatdat.com.Với các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế, lựa chọn kích thước, lựa chọn loại kính, độ dày, các yêu cầu khác trong mài, khoan, phun,…để sở hữu một sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ và chất lượng nhất.

Hiện nay kính cường lực được ứng dụng thi công vào nhiều hạng mục khác nhau như: cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cầu thang kính, lan can kính, mái kính, cabin tắm,…

Cửa kính cường lực được nhiều khách hàng tin dùng bởi tính thẩm mỹ cao. Giúp khách hàng từ bên ngoài có thể dễ dàng quan sát bên trong cửa hàng. Mà vẫn đảm bảo được tính an toàn cho cửa hàng. Ngoài ra còn giúp, ngăn bụi, giảm tiếng ồn,…..

Vách ngăn văn phòng được rất nhiều các công ty lựa chọn đặc biệt là đối với các công ty có trụ sở công ty riêng hoặc diện tích mặt sàn lớn.

Vách kính cường lực giúp phân chia từng khu vực chức năng riêng, cách âm mà không gây cảm giác bức bí về không gian. Giúp tránh gây ồn ào ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Ngoài ra, vách kính cũng chiếm diện tích rất nhỏ nên giúp tiết kiệm không gian hiệu quả so với tường xây

Mẫu kính cường lực truyền thống có màu trắng trong và độ dày thường dùng có chiều cao 90cm. Hiện nay dòng vật liệu này còn được sản xuất theo các kiểu dáng mới .

 

                           

 

Với các hạng mục khác nhau có mục đích sử dụng riêng và diện tích thi công riêng nên sẽ có những yêu cầu khác nhau về kính cường lực. Phân loại kính cường lực có thể dựa theo nhu cầu dưới đây:

Nếu bạn chưa biết kính cường lực loại nào tốt và phù hợp với công trình mà mình muốn thi công thì chỉ cần báo với đơn vị sản xuất mục đích sử dụng để được tư vấn

Đại Phát Đạt chuyên gia công, phân phối, thi công và lắp đặt các sản phẩm về kính như: Kính dán an toàn, kính cường lực,kính chống cháy, kính cường lực siêu trong, kính cường lực uốn cong, kính sơn, kính cường lực màu, kính hoa văn, kính mờ phun cát…

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ:     65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan