cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Share Tweet Plus Pin Gmail

nhân sửa chữa di dơi cửa kinh

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật
Sửa chữa di dời cửa kính

                     

 

 Cửa kính ĐẠI PHÁT ĐẠT kính gửi; Quý Khách hàng , đối tác mới, và những khách hàng  trong suốt quá trình làm việc với  ĐẠI PHÁT ĐẠT, từ khi thành lập đến nay một lời trân trọng nhất cho sự tin tưởng dùng sản phẩm của CTy. Để chúng tôi cho ra đời những SP TỐT THỰC SỰ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CUỘC SỐNG

- Lời cam kêt ĐẠI PHÁT ĐẠT gửi đến quý khách hàng.

- Thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh , gon chính xác, tất cả được  nhận thấy dòng sản phẩm của đaị phát đạt

- Với thế mạnh thi công nhiều công trình, các tòa nhà, chung cư, nhà phố tại các Quận trung tâm TPHCM  và các tỉnh lân cận. Nắm đươc những yêu cầu của các chủ đầu tư Nên việc thi công được thuận lơi hơn.

- Với chỉ tiêu An toàn lao động đặt lên hàng đầu, luôn luôn sáng tạo, học hỏi, cập nhận những  cái mới, để kịp với thị trường và nhu cầu khách hàng.

- Tất cả Sản phẩm CTY đúng chất lượng, quy cách, giá cả phải chăng, luôn giữ chữ tín làm đầu để lưu tâm khách quen, hài lòng khách mới.

         *   Bảo hành Sản Phẩm của ĐẠI PHÁT ĐẠT

Chỉnh sửa miễn phí thơi gian cho từng SẢN PHẨM  cụ thể, thay thế, đổi mới , tất cả các SAN PHẨM còn thời gian bảo hành như cam kết với khách hàng ( bản lê, kep kính, bánh xe cửa lùa....)

 * Để tránh sự hiểu lầm khi đặt hàng qua mạng ĐẠI PHÁT ĐẠT đăng kí website Quảng cáo. với sở KH ĐT thành phố HCM. Và các nghành liên quan.

   Khách hàng thanh toán khi đã hoàn thành công trình, có hợp đồng, hoặc phiếu thu có đóng dâu và chư kí của ĐẠI PHÁT ĐẠT

Dịch vụ nổi bật nhất: cửa kính giá rẻ, sửa cửa kính, vách ngăn nhôm kính, cửa kính tự đông, kính xây dưng

                                        

LH: 0903108827. để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay
Để thuận tiện cho quý khách, công ty của chúng tôi có các chi nhánh trong thành phố như:

Địa chỉ :

   - 65/6E TÂN HIÊP HOC MÔN TPHCM

   - 170/4 TUÊ. TỈNH Q11 TPHCM

  - 70 HUỲNH TẤN PHÁT Quận 7, HCM

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT hiện đang cho ra những dòng sản phẩm chính như: Cửa kính cường lực, Cửa kính bản lề sàn,  Vách kính phòng tắm, Phòng tắm kính, Cửa kính cường lực, Vách kính cường lực, Kính sơn màu Ốp, Phụ kiện...tất cả các thương hiệu chất lượng, uy tín tại thị trường Việt Nam.

Luôn đặt chữ "Tâm và Tín" lên hàng đầu để đáp trả lại sự tin yêu mà quý khách hàng q đã luôn dành cho CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi hiểu làm việc bằng " Tâm " và dùng sự uy tín để khách hàng mãi mãi là những khách hàng thân thiết của ĐẠI PHÁT ĐẠT

Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế về công tác quản lý để đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng đến với tay khách hàng như những gì đã quảng cáo nhằm tăng sự tin cậy cao nhất của khách hàng vì vậy bạn có thể yên tâm khi thiết lập các quan hệ thương mại với công ty mà không cần kiểm tra hay giám sát vì sự bảo đảm sẽ nói lên tất cả.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tìm hiểu và hợp tác.

                    

           sản phẩm liên quan :

 

G-VLTLDP860L