cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Cắt kính các kiểu tại TP.hcm

Cắt kính các kiểu tại TP.hcm.đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 Cắt kính các kiểu tại tp.hcm.Cắt kính chẳng hề khó như quý khách mường tượng, nhưng để cắt kính được đúng tiêu chuẩn và kích thước chúng ta mong muốn thì cũng chẳng phải đơn thuần. Tham khảo thêm:

 

                                             

 

Tùy theo độ dày của tấm kính:

- Loại kính cường lực phổ thông: 8 đến 10mm
- Loại kính dán cường lực: từ 6mm đến 11mm.
- Loại kính thông dụng nhất trên thị trường hiện nay dày từ 8-10mm.

Phân loại theo nhu cầu sử dụng kính cường lực:

- Làm cửa lùa hoặc cửa thủy lực: Đa phần các khách hàng của chúng tôi sử dụng loại kính cường lực đã được tôi nhiệt làm gia tăng độ bền và sáng bóng đồng thời lắp ráp thêm các phụ kiện để tạo thành khung cửa kính tiện dụng.
- Làm vách ngăn, hay vách dựng : Cũng sử dụng vật liệu kính chịu lực và gia công thêm các phụ kiện và có thể dán hoa văn, làm mờ, ...
- Làm vách phòng tắm : Hiện có rất nhiều khách hàng đã sử dụng kính chịu lực để làm phòng vệ sinh, phòng tắm thành Cabin nhờ đặc tính không thấm nước và dễ dàng vệ sinh.
- Làm mặt dựng bảo vệ và gia tăng thẩm mỹ cho các tòa nhà cao tầng, giúp mặt tiền hoặc bề mặt ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp kính cường lực nhuộm màu đẹp mắt.
- Sử dụng để trang trí, làm đẹp trong việc áp dụng kính cường lực vào làm cho gian bếp thêm sang trọng và sạch sẽ, thông thường gọi là kính màu ốp bếp.

-Sử dụng mặt bàn kính có độ bền cao hơn, chịu được va đập mạnh, rất tiện trong khâu vệ sinh, làm sạch, dễ uốn cong, sơn màu tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt đi kèm với các bộ ghế sofa sang trọng.

 

                                             

 

ĐẠI PHÁT ĐẠT đang kinh doanh:  kính cường lực,( làm vách kính lớn, mặt dựng kính , vách ngăn, cửa thủy lực, lan can cầu thang, cửa sổ, cửa đi, măt bàn kính, phòng tắm kính. cửa nhôm kính , kính sơn màu ốp bếp, kinh sơn màu ốp tướng vv...)

Chúng tôi chuyên cắt các loại về kinh, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về  kính, với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Địa chỉ:       65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

                  - 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

 

Tin liên quan