cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Sửa chửa cửa kính Q3 và Phú Nhuận

Sửa chửa cửa kính Q3 và Phú Nhuận-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Sửa chửa cửa kính Q3 và Phú Nhuận. Cửa kính cường lực là loại cửa kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục công trình khác nhau: từ nhà ở dân dụng đến các khu chung cư, trung tâm thương mại. Nhằm mang lại cho khách hàng những công trình cửa kính đẹp và bền bỉ theo thời gian, Cửa kính Đại Phát Đạt chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực uy tín, chất lượng nhất tại Tp HCM.

Cửa kính sử dụng lâu ngày, bị vỡ, kính bị rạn nứt co các yếu tố chủ quan hay do ngoại cảnh tác động. Nếu cửa kính không được sửa chữa ngay thì sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy khi gặp các sự cố sau bạn nên gọi ngay cho đội sửa cửa kính  để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Sau quá trình sử dụng lâu dài với tần suất hoạt động liên tục cánh cửa kính sẽ bị giãn, xộc xệch, kính trôi khỏi càng cua, không khít hay bị khó khăn, bị nặng trong quá trình đóng – mở cửa hay là gây ra âm thanh khó chịu khi hoạt động. Do vậy, bạn cần phải sửa cửa kính cường lực ngay để tránh mất an toàn và không gây ảnh hưởng cho mọi người. Bạn có thể gia cường bản mã để tăng cường độ cứng cho cửa hoặc có thể sửa, thay mới bản lề, điều chỉnh tốc độ mởchỉnh vênh cánh.

 

                                                          

 

  •  Quá trình sử dụng cửa kính trong thời gian dài, các phụ kiện cửa kính như: khoá, bản lề, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa có thể bị gỉ hoặc bị gãy và cần phải được sửa chữa, thay thế ngay lập tức. Đại Phát Đạt với lợi thế phân phối phụ kiện cửa kính sẽ thay thế cho bạn các loại phụ kiện hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất

Dịch vụ sửa chữa cửa kính tại Tphcm của Đại Phát Đạt luôn được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm vừa qua. Vì vậy bất cứ lúc nào bạn cần sửa cửa kính cường lực hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực uy tín, chất lượng 24/24. Liên hệ 0903108827 ngay để được hỗ trợ sửa cửa kính cường lực nhanh nhất.

      HẢY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Địa chỉ:       65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

                  - 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan