cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Share Tweet Plus Pin Gmail

vách ngăn nhôm kính

     vách ngăn nhôm kính giá rẻ

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật
Vách Ngăn Nhôm Kính

      

      ĐẠI PHÁT ĐẠT Kính gửi: Quý Khách hàng,củ và mới  trong suốt quá trình gắn kết với ĐẠI PHÁT ĐẠT  từ khi thành lập đến nay một lời cảm ơn trân trọng nhất cho sự tin tưởng  sản phẩm của CTy để chúng tôi cho ra đời những SP TỐT THỰC SỰ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CUỘC SỐNG
 ĐẠI PHÁT ĐẠT tôi xin chân thành chia sẻ một phần nhỏ đóng góp cùng khách hàng mong đem lại niềm tin và xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn.  

- Lời cam kêt củaĐẠI PHÁT ĐẠT gửi đến quý khách hàng.

- Thi công  , bàn giao công trình đúng tiến độ , nhanh uy tính, tất cả được  nhận thấy trong sản phẩm của ĐẠI PHÁT ĐẠT.

- Với thế mạnh thi công nhiều công trình, các tòa nhà, chung cư, nhà phố tại các Quận, huyện TPHCM  và các tỉnh lân cận. Nắm đươc những yêu cầu của các chủ đầu tư Nên việc thi công được thuận lơi hơn.

- Với chỉ tiêu An toàn lao động đặt lên hàng đầu, luôn sáng tạo, học hỏi, cập nhận những  cái mới, để kịp với thị trường và nhu cầu khách hàng.

- Tất cả Sản phẩm CTY đúng chât lượng, quy cách, giá cả phải chăng, luôn giữ chữ tín làm đầu để, hài lòng khách củ cũng nhủ khách mới

 - Sản phâm thế mạnh  về NHÔM KÍNH

  Cửa nhôm kính (  cửa xổ , cửa lùa , cửa mở, cửa nhôm kính cường lực. Các hệ nhôm phổ thông và cao cấp)

  vách ngăn  nhôm kính ( vách nhôm kính văn phòng , vách kính cường lực , cưa  lùa tự động Nhôm Kính)

  Cty Nhận : thi công , Sửa chữa Các sp  nhôm kính. - Cửa kính - phòng tắm kính - kính sơn mầu ôp bêp - kính sơn mầu ôp tường - cưa kính cường lục- cửa kính tự động - các sản phẩm về kính cường lực với Giá cả tốt nhất.

         *   Bảo hành Sản Phẩm của  ĐẠI PHÁT ĐẠT:

    Chỉnh sửa miễn phí thơi gian cho từng SP cụ thể, thay thế, đổi mới , tất cả các SP còn thời gian bảo hành như cam kết với khách hàng ( bản lê, kep kính, bánh xe cửa lùa....)

 * Để tránh sự hiểu lầm khi đặt hàng qua mạng ĐẠI PHÁT ĐẠT đăng kí website Quảng cáo. với sở KH ĐT thành phố HCM. Và các nghành liên quan.

Dịch vụ nổi bật nhất: cửa kính giá rẻ, sửa cửa kính, vách ngăn nhôm kính, cửa kính tự đông, kính xây dưng.
LH 0903108827. để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay

                         Vách Ngăn Nhôm Kính 

                            

   Ngày nay đã dần thay thế cho những bức tường xi măng kiên cố, hay những vật không thể xuyên thấu . Vừa tiết kiệm được thời gian , thi công nhanh, giá thành lại rẻ, thêm một ưu điểm nữa là bạn có thể tháo ra và lắp lại một vị trí khác giống như vậy mà sản phẩm vẫn không bị hư hỏng

1 Cấu tạo vách ngăn nhôm kính khá đơn giản

  • Đối với nhôm , hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhôm và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng
  • Với kính , hiện nay thường sử dụng kính cường lực để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Ngoài ra còn có các loại kính khác như, kính mờ, kính phun cát, kính màu, kính hoa văn, kính trong…Sự dụng độ dày thông thường 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly tùy theo sử dụng của công trình

2 Mẫu vách ngăn nhôm kính bao gồm 2 loại

  • Vách chủ yếu cấu tạo của các khung nhôm định hình và kính cường lực
  • Vách là sự kết hợp các khung nhôm , trên kính dưới lá nhôm

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 0903108827 để được tư vấn về giá cả và các mẫu vách ngăn nhôm kính, vách ngăn nhà ở, văn phòng mới nhất hiện nay , với kinh nghiệm của chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đẹp bền và hoàn hảo nhất .

 

                                                

         Để trải nghiệm những mẫu sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất từ ĐẠI PHAT ĐẠT hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu, hãy để chuyên viên của chúng tôi nói cho bạn biết những gì bạn còn đang phân vân và thắc mắc.

        Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!     

  

       sản phẩm liên quan :cua-nhom-kinh

 

 

 

G-VLTLDP860L