cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Làm sao để cửa kính luôn sáng bóng như mới

làm sao để cửa kính luôn sáng bóng như mới,đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                    

 

 Làm sao để cửa kính luôn sáng bóng như mới cho vẻ sang trọng và tinh tế bất kỳ không gian nào. Hầu hết các khách hàng sử dụng cửa kính  đều rất hài lòng về sản phẩm song để giữ cho cửa kính  luôn sáng bóng và có độ bền cao, chứ không muốn  những ô cửa bám đầy bụi bẩn, hoen ố sẽ làm ngôi nhà của bạn mất đi sự sáng sủa, sang trọng. Cửa kính là một loại cửa bền dưới tác động của thời gian và thời tiết.

Việc lau vệ sinh cửa kính  hàng ngày là việc cần thiết để giữ cho cửa kính  luôn sáng bóng. Tuy nhiên, lau như thế nào cho cửa kính trở nên trong suốt, không có vệt mờ không phải là điều mà ai cũng biết. Sau đây là một số bí quyết nhỏ của Cửa kínhĐại Phát Đạt hướng dẩn cách lau cửa kính  đúng :

 Dụng cụ để làm vệ sinh trên cửa kính

1-Chổi lông:
-Nếu cửa nhà bạn quá bụi, bám nhiều vết bẩn và thậm chí cả mạng nhện thì nên dùng chổi lông lau khô qua một lượt trước khi bạn lau bằng khăn ẩm hoặc các dung dịch tẩy rửa

2-Bình xịt :
-Nếu có bình xịt nước rửa kính bạn sẽ dễ vệ sinh các góc cạnh của cửa nhôm kính hơn.và một số chất tẩy rửa khác.

3-Cần gạt:
-Cần gạt là loại một dụng cụ có lưỡi cao su gắn vào thanh nhựa hoặc thanh kim loại.

- Cần gạt này dùng để gạt sạch bọt và nước, giúp cửa kính sáng bóng, không bị loang lổ sau khi lau khô.

4-Vải mềm:
- một miếng vải mềm(không dung loại có long ) có thể hút nước tốt để lau bề mặt kính và khung nhôm.

- Nếu có loại khăn chuyên lau chùi thì càng tốt.

 

                                         

 

Cách vệ sinh cửa kính các loại

Đầu tiên, bạn cần làm sạch toàn bộ bụi bẩn trên bề mặt cửa kính , lưu ý trong bước này là bạn nên dùng khăn khô. Sau đó, bạn lấy nước rửa kính chuyên dụng xịt đều trên khắp bề mặt cửa kính  và dùng giấy báo cũ lau lại cửa cho thật sạch, lau tới khi bề mặt cửa kính  khô thì dừng lại.

* Lưu ý : khách hàng không nên lau cửa kính  bằng khăn ướt vì việc này sẽ làm cho các thớ vải in lại trên bề mặt kính, làm cho cửa kính bị mờ và có thể làm cho vết bẩn trên cửa kính lan rộng ra hơn.

- Dùng bột bắp vệ sinh cửa kính thủy lực: Pha 2 thìa bột bắp, 1/2 chén giấm trắng, 1/2 chén amoniac với 3-4 lít nước ấm. Sau đó cho dung dịch này vào một bình xịt, lắc đều và lau cửa kính .

- Dùng nước xả quần áo để làm sạch cửa kính thủy lực: Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các loại nước xả vải cũng rất hữu dụng khi lau chùi các cửa kính thủy lực. Pha 1 phần nước xả với 4 phần nước sạch rồi cho vào bình xịt và lau cửa kính  với khăn

- Dùng nước rửa sơn móng tay (aceton) làm sạch vết ố trên cửa kínhcác loại: loại dung dịch này phát huy tác dụng hiệu quả đối với mặt cửa kính cường lực bị bám bẩn hay ố vàng.

- Sử dụng dung dịch này làm sạch cửa kính tương tự như nước rửa kính thông thường.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc vệ sinh cửa kính các loại, sử dụng  để cửa kính luôn được sáng bóng như mới.

 

                                     

 

* Lưu ý :

-Tốt nhất nên lau rửa cửa kính định kỳ hằng tháng, nhất là ở các khu vực nhiều bụi bẩn

- hoặc khi quan sát thấy có lớp bụi hình thành, nhưng dù không quá bụi bẩn cũng không bao giờ để quá hai tháng mà không vệ sinh kính.

    Cửa kính Đại Phát Đạt đã chia sẽ  kinh nghiệm Làm sao để cửa kính luôn sáng bóng như mới đến với khách hàng

Tin liên quan