cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Thi công sàn kính chịu lực Q7

Thi công sàn kính chịu lực Q7-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Thi công sàn kính chịu lực q7. Kính cường lực không đơn thuần là loại vật liệu trong suốt, dễ vỡ được làm từ cát, dùng để làm cửa kính ,mặt bàn hay tủ kính, mà hiện nay kính còn được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và thiết kế nội thất, kính hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc, do đó ngày nay kính cường lực còn trở thành vách ngăn kính, cầu thang,…

 

                                 

 

Trong thiết kế vật liệu để xây dựng của một kiến trúc hiện đại: bê tông + thép + kính. Là một phần sức mạnh tiềm ẩn của kính cường lực trong thiết kế kiến trúc hiện đại là sàn kính chịu lực.
– Sàn kính được ứng dụng trong những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà
– Sàn kính  xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hòa ánh sáng.
Ngoài ra sàn kính cường lực cũng được ứng dụng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới. Đây là một điểm đột phá mà các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sự chọn lựa cho ngôi nhà của mình thật ấn tượng...

– tính chịu lực cao của kính cường lực cao gấp 4 -5 lần so với kính thường nên tuổi thọ của nó khá cao, và độ an toàn tuyệt đối.
– Khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, khoảng 150 độ mà không lo bị vỡ, đảm bảo an toàn trong khi những loại kính khác chỉ là 50 độ.
– Nếu trong quá trình sử dụng, kính bị vỡ thì sẽ vỡ thành mảnh nhỏ, không sắc bén, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 

                                             

 

Chúng tôi -ĐAI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kinh cương lực, vách kính, sàn kính chịu lực…. Đại Phát Đạt trân trọng tất cả mọi khách hàng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ,  cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .   

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

 

Tin liên quan