cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Vách kính phòng tắm thời hiện đại.

Vách kính phòng tắm thời hiện đại.đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Vách kính phòng tắm thời hiện đại.Nếu đi nghỉ tại các khách sạn lâu đời, bạn sẽ không thấy cách bố trí phòng ngủ ngăn cách phòng tắm bằng không gian mở với vách kính trong suốt. Nhưng với các cơ sở mới xây dựng hiện đại, đây đang là xu hướng.

Giới trẻ ngày nay cảm thấy thoải mái hơn khi được tiếp xúc và sống trong các không gian mở. Do đó điều này ngày càng phổ biến. Ngoài ra, việc không có các bức tường gạch chắn ngang đồng nghĩa với việc ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập mọi căn phòng. Đồng thời, khách thuê có thể dễ dàng quan sát toàn cảnh căn phòng dù đứng ở bất kỳ vị trí nào.

Nếu phòng khách sạn, các biệt thự,resort .. được thiết kế tốt, bạn sẽ thấy khu vực phòng ngủ - phòng tắm rộng rãi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người  ở và thuê phòng có thể tiếp tục theo dõi một chương trình trên tivi từ trong phòng tắm.

Nhiều khách sạn , biệt thự,resort, nhà ở … hiện nay đã đón đầu xu hướng này, nhưng có một chút cải tiến để có không gian riêng tư, đó là lắp thêm các tấm rèm để có thể buông xuống khi có nhu cầu sử dụng nhà tắm hoặc công tắc làm mờ kính.

 

                           

 

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, vách tắm kính. Đại Phát Đạt cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt.giá tốt nhất và các chế độ ưu đãi chu đáo nhất. 

Chúng tôi  chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,kinh cương lực ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi ". chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Cửa kính Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan