cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Lắp đặt vách kính cường lực Q7

Lắp đặt vách kính cường lực Q7-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                  

 

 Lắp đặt vách kính cường lực Q7.Hiện nay không chỉ trong xây dựng nhà ở đơn lẻ mà nhiều tòa nhà, chung cư lớn đều sử dụng kính trong xây dựng, thiết kế... như là “mốt”, thể hiện sự sang trọng hiện đại. 

Hiện có hai loại kính được sử dụng phổ biến trong xây dựng là kính cường lực (khi vỡ sẽ vỡ cả tấm thành các hạt) và kính dán an toàn (hai lớp kính cường lực dán với nhau bởi chất liệu màng phim, khi vỡ sẽ rạn nhưng không rơi). Kính thường được sử dụng trong căn hộ để trang trí phòng khách, cửa sổ, làm vách kính ngăn, vách kính cầu thang… Các tòa nhà văn phòng cao tầng còn sử dụng kính để làm vách ngăn, tường chịu lực, mảng trang trí lộ thiên...

Vách kính cường lực được sản xuất bằng loại kính cường lực có độ chịu lực siêu tốt, chống va đập, chịu trọng tải lớn và có khả năng chống bể vỡ do áp suất nhiệt cao hơn rất nhiều so với các loại cửa thông thường khác

Giá kính và chi phí thi công kính cao hơn nhiều so với xây tường gạch bình thường. Bù lại, thời gian thi công rất nhanh, tạo hiệu ứng nới rộng không gian rất tốt nên được ưa chuộng.

- Vách kính cường lực có độ an toàn cao

-Vách kính cường lực có tính cách âm tuyệt đối

- Vách kính cường lực cản tia tử ngoại (UV) rất tốt

- Các đặc tính tuyệt vời khác của vách kính cường lực:

 như khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh…v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

So với các loại vách ngăn thạch cao hoặc chất liệu khác. Vách ngăn bằng kính cường lực thực sự là lựa chọn tối ưu!

 

                                            

 

Vách ngăn kính cường lực có thể sử dụng cho các công trình nào?

Vách ngăn kính hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Từ các công trình công cộng đến nhà hàng, quán cafe và cả ngôi nhà dân sinh. Một số ứng dụng chính kể đến như:

·Vách kính cường lực cho văn phòng

·Vách kính cường lực cho căn hộ – nhà riêng

·Vách kính cường lực mặt tiền tòa nhà

Chúng tôi -ĐẠI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính, vách kính cường lực ra đời với một sứ mạng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan