cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Vách kính mặt tiền nhà phố .

Vách kính mặt tiền nhà phố .đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Vách kính mặt tiền nhà phố .Xu hướng thiết kế nhà ở gây sốt thời gian gần đây đều hướng đến không gian mở. kiến trúc đẹp, tiện nghi và hiện đại càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Vách kính cường lực là dòng sản phẩm bất động sản giàu tính cộng đồng và hài hòa với thiên nhiên, tạo dựng chuẩn mực sống văn minh, hiện đại và những trải nghiệm khác biệt, thể hiện rõ nét qua xu hướng thiết kế không gian mở, tối đa hóa chức năng không gian, đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Phong cách thiết kế này thân thiện với môi trường, không những đảm bảo sự riêng tư, thỏa mãn sở thích cá nhân và phát triển sức khỏe tinh thần của mọi thành viên trong gia đình, mà còn mang đến tài lộc cho gia chủ.

Trong những mẫu nhà của Đại Phát Đạt, thiết kế lối đi, vách ngăn, hay các đồ vật trong nhà đều được đề xuất bố trí nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian bao quát và nhìn ra môi trường xung quanh.thông qua các vách kính, ô cửa rộng, từ đó những chức năng trong một không gian sẽ được liên kết khá chặt chẽ với không gian bên cạnh, mà ở đây là các mảnh vườn xanh mát bao bọc quanh nhà. Gia chủ sẽ có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất mà không bị sự ngăn cách của các bức tường làm khó chịu. - những gia đình hiện đại yêu thích sự thoải mái, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

 

                                  

 

Được các chuyên gia đánh giá đạt tiêu chuẩn mô hình nhà phố thương mại kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh và sinh hoạt. Cùng với đó, mỗi căn nhà được quy hoạch thiết kế gồm 2 mặt thông thoáng ra vườn và ra phố, có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như: mở cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán cà phê hoặc cho thuê làm văn phòng.

Đại Phát Đạt thiết kế không gian mở trong nhà ở theo xu hướng hiện đại, với diện tích cân đối, nhằm khơi nguồn cảm hứng tươi mới cho các thành viên trong gia đình, giúp chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vách ngăn phòng bằng kính cường lực, được lựa chọn nhiều nhất. Sử dụng trong trang trí nội ngoại thất làm vách kính trang trí văn phòng làm việc của bạn là mốt và thời trang nhất trong thời kì hiện đại lúc bây giờ.

  • Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vách kính hiện đại mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt là rất thoáng đãng.
  •  vách kính ngăn phòng,chỉ chiếm có 10 mm làm tường, trong khi đó chúng ta tha hồ dán decan trang trí, logo công ty theo sở thích của mình bằng nhiều hình ảnh và màu sắc.

       MỌI THẮC MÁC XIN LIÊN HỆ:

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

 

Tin liên quan