cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Cửa kính cường lực bị kêu & cách khắc phục.

Cửa kính cường lực bị kêu & cách khắc phục. đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

                                                  

 

 Cửa kính cường lực bị kêu & cách khắc phục.Trong quá trình sử dụng, dưới tác động của thời gian, thời tiết, gần như các cánh cửa sau một vài năm sử dụng thường phát ra kêu cọt kẹt. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy dòng sản phẩm đang có những vấn đề hư hỏng cần được khắc phục. Vậy làm thế nào khi phát hiện tiếng động lạ trong quá trình đóng mở cửa, nguyên nhân chính dẫn đến việc cánh cửa bị kêu khi sử dụng: Bản lề cửa kính lâu ngày không được bôi trơn,1 lý do nữa là do cánh cửa bị xệ nên lúc đóng mở sẽ bị cọ vào nền phát ra tiếng kêu.

Nguyên nhân khiến cửa kính cường lực bị kêu khi hoạt động

Mặc dù cửa kính cường lực là dòng cửa kính sở hữu chất lượng nổi bật, nhưng sản phẩm vẫn gặp sự cố trong quá trình vận hành. Điển hình nhất là tình trạng cửa kính cường lực bị kêu với tiếng động lớn khi đóng mở.

1- Nguyên nhân khá đa dạng. Phổ biến nhất là do cánh cửa bị xệ khiến các chi tiết cửa bị xê dịch. Điều này đã gây cản trở cho cửa kính trong quá trình hoạt động.

2- Đôi khi cửa kính cường lực 4 cánh bị kêu còn do tác động của thời gian. Trong trường hợp đó, các chi tiết cửa sẽ bị rỉ sét sau thời gian sử dụng. Hậu quả là sản phẩm trở nên khó vận hành hoặc phát ra tiếng kêu lớn khi đóng mở.

3 -Ngoài ra tình trạng trên là do bản lề cửa kính không được bôi trơn theo định kỳ. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho cửa kính cường lực thường xuyên phát ra tiếng động lạ lúc sử dụng.

 

                                            

 

Khắc phục cửa kính cường lực bị kêu khi hoạt động

Cách 1 : Xử lý bản lề cửa kính cường lực bị kêu đơn giản tại nhà

 Bản lề kính cường lực lâu ngày không được bôi trơn, tra dầu hao mòn. Với lỗi này thì bạn tra thêm dầu (nhớt) luyn (dùng dầu của xe máy, ô tô) hoặc mỡ vào đều được.

–bạn có thể sử dụng búa và một vật mang đầu nhọn khác như một cái đinh chẳng hạn. Đục nhẹ để gẩy mẫu nắp đậy phía trên của bản lề rồi tra dầu mỡ vào nhé.

– Với trường hợp bản lề không dùng lỗ tra dầu hay nắp đậy rời, thì bạn hãy nhấc nắp đậy cửa lên khỏi bản lề rồi tra dầu, mỡ.

Cách 2:cửa kính bị xệ

Cửa kính cường lực bị kêu trong tình trạng nếu cửa đã được thay dầu trong thời gian gần đây, thì rất có thể cửa phát ra tiếng kêu do cánh cửa bị xệ, nên những lúc đóng mở cánh cửa bị cọ vào nền

– Nếu như bị xệ ít do cửa hoặc do bản lề bạn nhấc cửa ra khỏi bản lề và đệm thêm 1 vòng đệm (rong đen) vào mỗi bản lề. Hoặc mang thể bào bớt 1 chút ở phía dưới.

– Nếu bạn đã thử áp dụng những phương pháp trên mà vẫn không hiệu quả, bạn nên liên hệ tới thợ lắp đặt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công,lắp đặt & sửa chửa cửa kính cường lực http://cuakinhdaiphatdat.com/-Đại Phát Đạt chúng tôi sẽ là địa chỉ sửa chửa và thay thế Khắc phục cửa kính cường lực bị kêu khi hoạt động uy tín mà quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi giao của mình cho chúng tôi.

Bạn có thể tìm bài viết liên quan:

-Sửa Chữa Di Dời Thi Công Cửa Kính

-SỬA KHÓA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

-CHUYÊN SỬA CHỮA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

-SỬA CỬA KINH CƯỜNG LỰC GIÁ RẺ TẠI Q11

-SỬA CỬA KÍNH GIÁ RẺ TẠI Q7

      HẢY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Địa chỉ:       65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

                  - 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Tin liên quan