cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Cách thiết kế mái che giếng trời như thế nào cho đẹp

Cách thiết kế mái che giếng trời như thế nào cho đẹp

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                             

 

 

 Cách thiêt kế mái che giếng trời như thế nào cho đẹp.Hiện nay có rất nhiều gia đình đã biết sử dụng giếng trời để làm cho nhà ở thêm đẹp và thông thoáng. Nhưng mái che giếng trời thế nào cho đẹp?bạn tham khảo bài viết của Đại Phát Đạt nhé!

Tại sao phải che giếng trời?

Giếng trời là để thông gió cho nhà ống. Trong một căn nhà có thể thiết kế nhiều giếng trời mở để vừa hút gió, vừa đẩy gió ra ngoài. Tuy nhiên, nếu không thiết kế phần mái che thì yếu tố môi trường bên ngoài sẽ tác động ngược lại vào ngôi nhà cùa chúng ta. Khi trời nắng gắt Còn những lúc trời mưa lớn hoặc hanh khô, nước mưa và buị bẩn sẽ theo vào nhà qua phần mái của giếng trời, gây bất tiện cho gia đình bạn.

 Do vậy người ta phải thiết kế mái nhà để khắc phục những hạn chế nêu trên. Vật liệu làm mái che giếng trời có đặc điểm là bền bỉ, chống chịu tốt với mọi tác động của yếu tố môi trường.

 Bên cạnh nó nó vừa phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹ và hấp thụ ánh sáng vào nhà thật tốt,mà hiện nay mái che kính cường lực có thể đáp ứng nhửng điều kiện  đó cho ngôi nhà thêm phần hiện đại.

 

                                    

 

 Ưu điểm mái che giếng trời bằng kính

  • Chất liệu kính có thể sử dụng ở ngoài trời lâu năm
  • Có tính thẩm mỹ rất cao
  • Dễ lau chùi, vệ sinh
  • Hấp thụ ánh sáng mặt trời cực tốt.

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng kính cường lực cho mái che. Kính cường lực đảm bảo được độ bền và hấp thu lượng ánh sáng hợp lý.

Che giếng trời như thế nào là đúng cách?

.-Nên sử dụng những vật liệu nhẹ để làm mái che giếng trời. Nếu dùng vật liệu có trọng lượng lớn thì cần thiết kế phần khung đỡ để đảm bảo sự chắc chắn. Bên cạnh đó cũng cần kiểm tra thường xuyên.

- Nên sử dụng loại vật liệu có độ trong suốt nhất định để ánh sáng có thể vào nhà. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo độ dày dặn để lượng ánh sáng vào nhà vừa đủ.

-  Thiết kế những kiểu mái che theo sở thích Đại Phát Đạt khuyên bạn nên lựa chọn mái dạng vòm hoặc có độ dốc vừa đủ để nước mưa và bụi bẩn có thể dễ dàng trôi xuống.

-Để đảm bảo sự thông thoáng trong nhà, cần thiết kế thêm thiết bị hút gió. Hoặc thiết kế mái che có thể mở được theo nhu cầu của gia chủ.

Hiện tại những gia đình có điều kiện kinh tế có thể lắp đặt loại mái che có điều khiển. Những khi trời mưa, chỉ cần một nút bấm là mái nhà sẽ đóng lại mà không cần phải trực tiếp lên sân thượng.

 

                                              

 

***Một vài mẹo giúp gạt bỏ nỗi lo có sự cố cho bạn: Nếu ô thông gió là 1m x 1m thì tấm bê tông lấy sáng nên là 1,2m x 1,2m, điều này giúp nhà vừa mát gió lại tránh mưa tạt vào nhà. Tỷ lệ chiều cao lấy gió là 17cm, chiều che là 20cm sẽ tạo thành góc che 40 độ làm cho nước mưa rất khó hắt hoặc dột vào nhà.

Chúng tôi -ĐAI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,kính cường lực, mái kính cường lực.. ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi ". Đại Phát Đạt trân trọng tất cả mọi khách hàng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

 

Tin liên quan