cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Tìm hiểu những nguyên nhân kính cường lực bị vỡ

Tìm hiểu những nguyên nhân kính cường lực bị vỡ-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                          

 

Những nguyên nhân kính cường lực bị vở.Hiện nay, kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Đặc biệt nó thường được dùng làm vách tắm đứng trong nhà tắm. Kính cường lực nói chung khi nổ sẽ tạo ra các viên kính bo tròn góc, tuy có bắn ra nhiều xung quanh nhưng cũng ít nguy hiểm hơn so với các loại kính thường.

Theo Đại Phát Đạt chuyên về kính cường lực, hiện tượng kính cường lực hay kính chịu lực tự vỡ không phải là hiếm. Các thiết bị làm từ kính chịu lực như cửa, vách, giá đựng, , bàn bếp... đều đã từng xảy ra sự cố.
Nguyên nhân kính cường lực bị vỡ

- bề mặt kính có khoảng bị cắt, mẻ sau đó phát triển thành phạm vi lớn

- kính được đóng trong khung áp lực, độ đàn hồi kém tạo áp lực căng lên bề mặt kính; kính có khiếm khuyết trong quá trình tôi

- độ dày kính không đủ chống lại tải trọng gió

- thợ lắp đặt không chuẩn xác hoặc chọn sai chủng loại kính so với mục đích sử dụng

-kính có lẫn tạp chất hoặc có chất lượng thấp…theo chuyên gia, khi sản xuất kính cường lực, người ta đã tính toán, cân đối lực tác động, sự thay đổi nhiệt độ hơn kính bình thường từ 5 - 7 lần.

- Kính chỉ vỡ đột ngột khi bị tích tụ ứng suất. Trong điều kiện này, vật liệu không tốt sẽ tiềm ẩn ứng suất cao trong đó. Ứng suất của kính là mọi điểm đều có sự phân bố đồng đều về lực. Chỉ cần một điểm nào đó trên vật có sự co kéo sẽ tạo nên ứng suất khác đi.

-Trong trường hợp kính bị chiếu ánh nắng vào sau đó gặp mưa sẽ tạo nên sự giãn nở các phân tử từ đó tạo ứng suất không cân bằng gây nên vỡ.

 

                                    ***Để đảm bảo độ an toàn, theo các chuyên gia, người dùng nên dán phim an toàn lên bề mặt kính. Nếu dán phim, kính bị nổ vỡ sẽ không tạo ra các hạt nhỏ bắn vào người. Nên kiểm tra, bôi trơn, nâng bản lề kính cửa định kỳ, tránh để kính bị vênh, chạm xuống sàn nhà hoặc tường sẽ rất nguy hiểm.
Đặc biệt lưu ý khi lắp đặt kính cường lực, nên chọn những đơn vị thi công sản xuất, lắp kính chuyên nghiệp. Trong quá trình lắp,nên có sự giám sát và đảm bảo lắp đúng kỹ thuật.

Chúng tôi -ĐAI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,kinh cương lực ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi ". Đại Phát Đạt trân trọng tất cả mọi khách hàng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan