cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Lắp đặt vách kính phòng tắm Q Tân Phú

Lắp đặt vách kính phòng tắm Q Tân Phú.đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

Lắp đặt vách kính nhà tắm Q Tân Phú.vách nhà tắm kính là thiết kế sử dụng chất liệu kính để làm vách ngăn trong nhà tắm thay thế cho các loại vật liệu vách ngăn phòng thông thường khác.

Vật liệu này thường được sản xuất bằng kính cường lực có độ chịu nhiệt, chịu lực cao kết hợp với các loại phụ kiện để tạo nên không gian nhà tắm kính sang trọng và hiện đại.

 

                                   

 

Vách kính phòng tắm được phân loại theo kiểu dáng (vách kính thẳng, uốn cong và vát góc) và theo kiểu mờ (vách tắm kính cửa trượt và cửa mở quay).

Dù được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung, vách kính phòng tắm mang đến cho ngôi nhà sự tinh tế và đẳng cấp hơn rất nhiều so với khi sử dụng các vật liệu khác.

Với những lợi thế và uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kính cường lực nói chung và vách kính cường lực nói riêng Đại Phát Đạt chúng tôi  cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,và nhiệt tình trong công việc cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo giá rẻ và chất lượng nhất với chế độ bảo hành chu đáo nhất. 

Dịch vụ nổi bật nhất: cửa kính giá rẻ,cừa kính lùa, sửa cửa kính, vách ngăn nhôm kính, cửa kính tự đông, kính xây dưng. 

Địa chỉ:     65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan