cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa kính

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa kính-Đại Phát Đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa kính.Cửa kính cường lực với những ưu điểm nổi bật đang dần thay thế các hệ cửa truyền thống. Nếu bạn có nhu cầu và chuẩn bị lắp cửa kính cường lực thì đây là kinh nghiệm được chia sẻ của các thợ lâu năm.

 

                                       

 

Với ưu điểm có độ bền, độ cứng và chịu nhiệt gấp 5-6 lần so với kính thông thường nên cửa kính cường lực đang rất được tin dùng. Thường được sử dụng để lắp cửa phòng khách, cửa mặt tiền, cửa nhà phố, cửa hiệu hay cửa kính văn phòng.

Cửa kính cường lực an toàn ở một mức độ nhất định. Mặc dù có thể chịu được lực 1 tấn/m2, nhưng cửa kính vẫn bị bể, nổ, vỡ dưới tác động của lực tập trung hoặc do lắp đặt sai quy cách

Kinh nghiệm khi lắp đặt cửa kính cường lực

- Lựa chọn loại cửa phù hợp: Thường cửa kính cường lực có 2 loại chính là: cửa mở và cửa lùa. Cửa mở dùng bản lề âm sàn và hệ thống thủy lực để giữ, mở, đóng cánh cửa nhẹ nhàng, có độ bền cao.

- Cửa lùa trượt trên thanh ray phía trên, không ảnh hưởng tới mặt sàn, giúp đảm bảo mỹ quan và việc đi lại dễ dàng hơn. Rất thích hợp cho những nơi có vị trí chật hẹp và muốn tận dụng không gian xung quanh.

- Lựa chọn độ dày kính phù hợp: 2 loại kính thông dụng là 10mm và 12mm, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt để lựa chọn kính cho phù hợp. Thông thường nên chọn kính 10mm đối với cửa có chiều rộng tối đa 1.1 m và cao 2.2 m. Loại dày 12mm đối với cửa rộng tối đa 1.5m và cao 2.5mm.

Nên để cửa cao từ 2.14m (Phát đạt – theo thước lỗ ban) và rộng vừa phải đủ để sử dụng để tăng tuổi thọ của bản lề.

- Đảm bảo khe thoáng của kính, lắp bản lề, tay nắm chắc chắn: Không nên yêu cầu thợ để khe hở quá nhỏ để khi có sự thay đổi của ngoại cảnh, thời tiết hay nhiệt độ và thời gian sử dụng cửa cũng không bị xệ, cũng không nên để khe hở quá rộng gây mất thẩm mỹ. Khe hở tiêu chuẩn giữa các tấm kính 3mm- 5mm, khe hở dưới chân cửa <10mm.

- Kiểm tra cửa khi bàn giao: Yêu cầu đơn vị lắp đặt bàn giao hợp đồng & hóa đơn, giấy xác nhận thanh toán, giấy bảo hành đầy đủ cho việc thi công để đảm bảo quyền lợi bảo hành sau này.

- Chọn đơn vị lắp đặt và bảo hành uy tín: Bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín để nhận được sự hỗ trợ, bảo trì cần thiết sau quá trình bàn giao sử dụng.

                                    

 

Đại Phát Đạt- Đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực uy tín tại TP.HCM

Được biết đến là một trong số các đơn vị uy tín, thi công lắp đặt dòng sản phẩm cửa kính cường lực ,luôn chú trọng 2 yếu tố chất lượng và bảo hành. Mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và khách quan về mẫu các loại cửa kính và phụ kiện chính hãng, cách nhận biết phụ kiện cửa kính thật giả…

hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn:                  

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ:     65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan