cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Cái hay khi sử dụng cửa sổ lùa kính cường lực

Cái hay khi sử dụng cửa sổ lùa kính cường lực đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

                              

Cửa sổ lùa kính cường lực là cửa sổ được làm bằng nhôm và  kính cường lực.

Khi đóng mở chỉ cần đẩy về hai bên là được và diện tích mở được khoảng 2/3 diện tích ô cửa.

 Cửa sổ lùa kính cường lực được sử dụng những nơi mà cửa nhôm kính mở quay và cửa nhôm kính mở hất không thể dùng vì không gian mở không có, nhà cao tầng,có thể do hai  nhà quá gần nhau

khi quý khách chỉ lấy ánh sáng và sự thông thoáng thì sử dụng loại cửa sổ lùa kính cường lực này phù hợp nhất, hoặc dùng cho những cửa sổ có khung an toàn bên trong

                          

 Cửa sổ lùa kính cường lực  gần đây được quan tâm rất nhiều bởi không gian đóng mở rất nhỏ lên được sử dụng vô cùng nhiều trong các thành phố với những ngôi nhà mọc lên như nấm.

Với những thanh nhôm cứng vững kết hợp loại kính cường lực chắc chắn, an toàn cùng với màu sơn nổi bật của nhôm kính thì không vật liệu gì có thể xây dựng tốt bằng cửa sổ lùa kính cường lực.

 Khi sử dụng thì rất an toàn,nếu là nhà coa tầng không bị gió giật, cửa luôn được cố định vào 2 đầu của khung bao lên dù cửa có mở thì gió không ảnh tới cửa.

 -có độ kín khít cao, kính dùng bằng cường lực nên cách âm, cách nhiệt tốt, luôn an toàn khi sử dụng độ bền cao.

 Với những thanh nhôm có độ dày cao cùng với những tấm kính cường lực chắn chắn thì ngôi nhà tuy vẫn thông thoáng sáng sủa nhưng nhiệt độ bên ngoài không ảnh hưởng tới không gian bên trong.

- đa dạng về kính thước cũng như mẫu mã ,màu sắc với mỗi không gian , sở thích của mổi người khác nhau.

 Dễ sử dụng và vệ sinh nhanh.

 Cửa sổ lùa nhôm kính có góc mở rộng nên thích hợp đón nhiều gió và ánh nắng cho ngôi nhà, với diện tích kính rộng thì ngôi nhà bạn luôn sáng và căn phòng luôn thoáng.

                                     

Với những ưu điểm vượt trội trên thì các bạn lên chọn cho mình một mẫu cửa sổ lùa  kính cường lực đẹp nhất cho mình.

-  nếu còn băn khoăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí ngay cho bạn.

Chúng tôi Đại Phát Đạt với tiêu chí chất lượng – uy tín làm nên thương hiệu sản phẩm hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Thi công chuyên nghiệp trên từng sản phẩm, cung cấp phụ kiện chính hãng và bảo hành đầy đủ cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng.

Chuyên thiết kế, thi công cửa kính cường lực, vách kính cường lực-cầu thang kính-lang can. Chuyên Thi Công Lắp Đặt Nhôm Kính, Khảo Sát Tận Nơi, Gọi Ngay: 0903108827-để đươc Tư Vấn Hỗ Trợ 24/24.

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ:     65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

   sản phẩm liên quan :  cửa kính tự động |   kinh-mau-op-bep-mau-dep |  cửa-kinh-lùa-treo | phòng-tam-kinh  | cắt-kính | sửa-chửa-di-dời-thi-công-cửa-kính |cửa-nhôm-kính-đẹp.
Tin liên quan