cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Kính - Lắp đặt kính cường lực tại TP.hcm

Kính - Lắp đặt kính cường lực tại TP.hcm-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

 Kính cường lực đang được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Với ưu điểm chịu lực và chịu nhiệt tốt dần thay thế cho những vật liệu khác như gạch, đá và gỗ.

Kính cường lực hay còn gọi là kính an toàn có khả năng chịu lực cao.

Đây được xem là loại kính an toàn nhờ có khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh, chống rung hiệu quả, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra khi bị vỡ, tấm kính chịu lực này sẽ vỡ thành hạt vụn có kích thước rất nhỏ, nhỏ hơn hạt ngô với bề mặt các cạnh không bị sắc nhọn, hạn chế tối đa thương tích cho người sử dụng.

Đối với vị trí lắp đặt làm cửa chính, vách ngăn, cầu thang và lan can thì nên sử dụng kính cường lực hoàn toàn để đảm bảo an toàn. Còn đối với kính cửa sổ, cửa đi thông phòng hay mặt bàn thì có thể sử dụng kính bán cường lực để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Cách âm, cách nhiệt tốt.Kính cường lực có khả năng cách âm rất tốt, giúp hạn chế được tiếng ồn bên ngoài mang lại không gian yên tĩnh, dễ chịu cho không gian bên trong.

Nhờ vào đặc tính cách âm tốt nên kính cường lực được sử dụng nhiều để làm vách ngăn, mang đến không gian yên tĩnh. Bên cạnh đó, loại kính này còn có thể chịu được sốc nhiệt lên đến 150 độ C.

Tính thẩm mỹ cao .Các loại kính cường lực thường trong suốt, giúp làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian kiến trúc, giúp không gian thoáng đãng và tiết kiệm kinh phí cho hệ thống chiếu sáng.

Bề mặt của kính phẳng, nhẵn rất thuận tiện cho việc vệ sinh kính và giúp sản phẩm luôn có vẻ đẹp sáng bóng như mới.

Bên cạnh các ưu điểm trên, kính cường lực vẫn có một số hạn chế. Theo đó, nếu sử dụng quá nhiều kính cường lực trong phòng dễ gây hiệu ứng thừa sáng hoặc hiệu ứng nhà kính.

 

                         

 

Với những ưu điểm vượt trội, vật liệu kính cường lực được ứng dụng phổ bến trong xây dựng. Cụ thể, kính cường lực thường được sử dụng với các công năng như:

- Cửa kính cường lực

- Vách kính ngăn phòng tắm

- Vách kính ngăn văn phòng

- cầu thang  kính cường lực,..,

Việc chọn độ dày kính cường lực không những đem lại sự an toàn mà còn đem lại thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí. Do đó, bạn đọc cần cân nhắc lựa chọn kính cường lực sao cho phù hợp với từng vị trí lắp đặt.

ĐẠI PHÁT ĐẠT Chuyên thiết kế, thi công cửa kính cường lực, vách kính cường lực-cầu thang kính-lang can. Chuyên Thi Công Lắp Đặt Nhôm Kính, Khảo Sát Tận Nơi, Gọi Ngay: 0903108827-để đươc Tư Vấn Hỗ Trợ 24/24.

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ:     65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan