cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Kính cường lực-cửa kính cường lực ứng dụng trong xây dưng

Kính cường lực-cửa kính cường lực

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

                                         

 

Kính cường lực-cửa kính cường lực trong xây dựng là giải pháp tối ưu cho các công trình kiến trúc hiện nay,tạo không gian mở,thân thiện với môi trường và có tính thẩm mỹ cao đặc biệt là rất an toàn và bền đẹp mãi với thời gian

-Cửa kính Đại Phát Đạt là sự lựa chọn của các bạn trong các công trình xây dựng nhà ở và các dự án khác

                                                  hãy gọi : 0903108827 –ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Tại sao gọi là kính cường lực?

 -Kính cường lực:  được sản xuất theo một công nghệ hiện đại đó là phương pháp gia công cường dao động ngang. Kính được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.

-Kính cường lực được tạo ra một sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và cuối cùng ta được sản phẩm đó chính là kính cường lực hay còn gọi là kínhtemper.

 

                                               

 

Tạo nên nhửng  ưu điểm kính cường lực

  -     Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường tự nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

- Khả năng cơ học : kính temper có khả năng chịu va đập rất cao, gấp nhiều lần so với hệ kính thông thường với cùng một thông số độ dày và áp lực và chạm.

 - Khả năng chịu nhiệt độ tốt: Kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì. Trong khi đó sản phẩm kính thông thường chịu nhiệt độ không quá 50 độ C.

 - Độ an toàn cao:  như chịu được va chạm mạnh và khả năng chịu sốc nhiệt tốt thì đương nhiên sản phẩm này đã sở hữu những thế mạnh nhất định . ví dụ cụ thể về việc va chạm làm cả 2 loại kính cường lực và kính thường vỡ ra thì kính cường lực sau khi vỡ nó sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh không sắc bén, điều này ngược lại so với kính thống thường. chứng tỏ kính cường lực có độ an toàn cao hơn.

 

                                  

 

- Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều vào các công trình hiện đại, màu sắc kính phong phú cho phep tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp hơn.

Kính cường lực có thể sơn lên bề mặt tạo màu sắc rất đẹp mắt, quý khách có thể có những lựa chọn về màu sắc của mình cho hợp lý.

 Ứng dụng của kính cường lực:

 -Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao nó được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: Cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở...

- Dùng làm tường kính ở các trung tâm thương mại, lan can ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa kính, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang trí nội thất, lan can kính, vách kính cường lực,kính màu , kính dán an toàn v.v... 

 - Ứng dụng đầu tiên của kính cường lực phải kể đến đó chính là sử dụng trong các hệ cửa kinh cường lực

       cửa kính thủy lực              cửa kính tự động           cửa kính lùa trượt               cửa kính cách âm        cửa kính bản lề sàn

 

                                   

 

Chúng tôi -ĐAI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,kinh cương lực ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi ". Đại Phát Đạt trân trọng tất cả mọi khách hàng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Tin liên quan