cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Lắp đặt phòng tắm kính trong phòng ngủ.

Lắp đặt phòng tắm kính trong phòng ngủ.-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Lắp đặt phòng tắm kính trong phòng ngủ.Phòng tắm kính và phòng ngủ hiện được rất ưa chuộng và là 1 phần không thể thiếu của các  căn hộ,biệt thự ,khách sạn cao cấp. Sự tích hợp phòng tắm và phòng ngủ trong cùng không gian tạo cảm giác không gian riêng mà vẩn cảm thấy rộng, hiện đại hơn.

Ngày nay, xu hướng sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn kính, cửa kính, phòng tắm giúp ngôi nhà thêm rộng rãi hơn, thoáng hơn. Đặc biệt, phòng tắm kính thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại cho ngôi nhà.

Nhìn bố cục phòng tắm kính trong phỏng ngủ tạo môi trường cởi mở. Tuy nhiên, thiết kế nội thất phòng ngủ cần phải phù hợp phòng tắm tạo không gian hoàn hảo.

 

                                     

 

 

Phòng tắm kính được dùng nhiều

 

Với ưu điểm của vách tắm kính cường lực là giúp ngăn cách không gian khu vực vệ sinh và khu vực tắm riêng biệt tạo sự khô ráo, sạch sẽ giữa hai gian phòng. Đồng thời, vách tắm kính khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Vách kính nhà tắm trong phòng ngủ khách sạn ,biệt thự,căn hộ  cao cấp được áp dụng rộng rãi nhằm tăng sự riêng tư mà vẫn đầy sự phóng khoáng tạo không gian căn phòng thêm thoáng sáng và tiện nghi hơn

 

Liên hệ lắp vách kính tắm tại Tp.hcm

 

Đại Phát Đạt– Chuyên thi công các hạng mục kính cường lực trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo chất lượng mà giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm nên mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều được hướng tới mục tiêu giá thành tốt, bảo hành đầy đủ, uy tín phục vụ nhiệt tình tận tâm nhất.

Đại Phát Đạt là một đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các sản phẩm về nhôm kính. Phòng tắm kính cường lực là một trong những lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi. Về chất lượng sản phẩm.

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan