cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Share Tweet Plus Pin Gmail

Cửa kính đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Giới thiệu

ĐẠI PHÁT ĐẠT  đi đầu trong các lĩnh vực thi công, tư vấn thiết kế , thi công các công trình về kính cường lực, với đội ngũ thợ chuyên môn, tâm huyết, chuyên nghiệp, nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  CỬA KÍNH - CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG-VÁCH NGĂN  KÍNH- PHÒNG TẮM KÍNH- VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC- KÍNH SƠN MẦU ỐP TƯỜNG- KÍNH SƠN MÀU ỐP BẾP- SỬA CHŨA CỬA KÍNH- DI DỜI , THI CÔNG CÁC SP VỀ KÍNH-VÀ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC  VV...luôn sẵn sàng đem đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn, thiết kế đến đo đạc, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện, chất  lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng khi đến với ĐẠI PHÁT ĐẠT

     Chuyên nghiệp phục vụ- Chất lượng hoàn hảo- Giá cả tốt nhất cho Chủ Đầu tư và nhà thầu xây dựng...

Các sản phẩm chính của Công Ty:

  • CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC (Bản lề kẹp inox, bản lề sàn, cửa trượt, cửa tự động,cửa kính thủy lực.
  • Cầu thang, lan can kính, kính giếng trơi lấy sáng, kính uốn cong, kính ghép lớp và mặt bàn kính các loại
  • Vách kính,  Cửa Kính cường lực: văn phòng. mặt tiền nhà , vách nhôm kính các loại .
  • Vách kính khổ lớn cho mặt nhà. mặt dựng Tóa nhà, Thi Công vách ngăn Văn phòng  Nhôm kính, Vách kÍnh, cưa kính nhận tháo  di dời và Sửa chữa các Sản Phầm về nhôm kính vv...
  • Kính ngăn phòng tắm , cửa lùa treo, cửa mở các loại ( phòng tắm kính)
  • Kính sơn màu ốp bếp:  kính ốp tường vv
  • Cung cấp phụ kiện: cửa kính cường lực,  chính hãng giá đại lý.  Phân Phối Các SP vê kính cường lục, kính khổ , mặt bàn kính .
  • Lắp đặt và phân phối độc quyền cửa kính trượt tự động cửa các hãng Hàn - Nhật

    -   Đặc biệt: Chuyên chở miễn phí cho các công trình, ( không ngại xa khi Khách Hàng có nhu cầu ĐẠI PHÁT ĐẠT luôn sẵn sàng phục vụ,

Tư vấn miễn phí 24/24 h  Khi khách hàng có nhu cầu, (Được  Phục Vụ khách hàng Là Niềm Tự Hào Của  C ty Chúng Tôi)  Chiết khấu lên 30% tất cả các Đơn đặt hàng có số lượng lớn tại các công trình tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. 

                                                     * Dịch vụ nổi bật nhất và lời cam kết của ĐẠI PHÁT ĐẠI   

           

                                         

 

 - Thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng hợp đồng cam kết, nhanh gọn chính xác, tất cả được nhận thấy trong sản phẩm của ĐẠI PHÁT ĐẠT

- Với thế mạnh thi công nhiều trong các tòa nhà, chung cư, nhà phố tại các quận trung tâm TPHCM và các tỉnh lân cận, nắm được những yêu cầu  của chủ đầu tư nên việc thi công được thuận lợi hơn.

- Với tiêu chí An toàn lao động đặt lên hàng đầu, luôn sáng tạo, cập nhật những cái mới, để kịp với thị trường và nhu cầu khách hàng.

- Tất cả Sản phẩm đúng chât lượng, quy cách, giá cả phải chăng, luôn giữ chữ tín làm đâu , không bán háng giả, hàng nhái hàng không  rõ nguồn  gốc xuất xứ. ( khách hàng xem sản phẩm cụ thể, mẫu mã chất lượng theo yêu cầu của khách hàng khi nhân viên công ty phụ trách)

-Luôn nâng cao tay nghề, xây dựng ý thức nhân viên để khách hàng hài lòng nhất. (luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đồng nghiêp,học hỏi, xây dựng tay nghê , đâu tư thiết bi máy móc,khuyến khích Quản lý, nhân viên sáng tạo trong sản xuất, hăng say trong công việc cho ra đời những S P có giá trị tốt nhất đến với Khách Hàng)

- Chất lượng SP :  CTy chịu trách nhiệm hoàn toàn với tất cả các SP của CTy đến vơi Khách hàng không đúng chất lượng hàng hóa khi Khách hàng lựa chọn, ( khi có Hợp đông và cả khi không Hơp đồng, đổi mới , khắc phục chịu mọi chi phí ảnh hưởng tới Quý Khách Hàng)

            ( Luôn có Giá tốt nhất với khách hàng, khi Khách hàng đặt lòng tin đến với đại phát đạt Sản Phẩm Thât, Giá tri thật)

  - Mẫu mã Đa dạng, Bảo Hành dài Hạn, Thi Công Đúng Tiến Độ, Tư vân Nhiệt tình, Công nhân và kỹ Thuật lành nghề kinh nghiệm.

 - Sản phẩm Chính Hãng , Giá cả Cạnh tranh. Vận Chuyển miễn phí Tới tận Công trình, Chiết khấu Cao. Là sự cam kết của ĐẠI PHÁT ĐẠT với  Khách Hàng

   *   Bảo hành Sản Phẩm của:ĐẠI PHÁT ĐẠT

Chỉnh sửa miễn phí thơi gian cho từng SP cụ thể, thay thế, đổi mới , tât cả các SP còn thời gian bảo hành như cam kết với khách hàng ( bản lê, kep kính, bánh xe cửa lùa.... )  Liên hệ: để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay  -+84 0903108827 (Mr HAI) 

Lĩnh vực hoạt động

SỨC MẠNH VỮNG CHẮC

Cửa kính cường lực Đại Phát Đạt kết hợp an toàn, hiện đại và đa dạng thiết kế, cam kết mang lại trải nghiệm tối ưu và đẳng cấp cho mọi không gian sống và làm việc..

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công dự án của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho công trình của bạn trở nên lôi cuốn….

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế văn phòng .G-VLTLDP860L