cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Lắp đặt cửa kính bản lề sàn Q.Tân Bình

Lắp đặt cửa kính bản lề sàn Q.Tân Bình-đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

                                     

 

Lắp đặt cửa kính bản lề sàn Q .TÂN BÌNH.Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại phần lớn đều sử dụng cửa kính cường lực. Thấu hiểu điều đó,  Cửa kính Đại Phát Đạt đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm cửa kính giá rẻ chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Cửa kính văn phòng  là loại kính cường lực  có độ cứng cao, có khả năng chịu lực – chịu va đập rất tốt, còn chống rung hiệu quả. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.  Nhờ vào ưu điểm này mà sản phẩm thường được ứng dụng làm cửa chính, cửa sổ, lan can, cầu thang, vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng các tòa nhà cao tầng, cabin tắm kính…
– Cách âm cách nhiệt tốt là ưu điểm mà nhiều người dùng yêu thích ở kính cường lực, nó rất cần cho môi trường làm việc cần sự yên tĩnh.
 – Sản phẩm mang lại vẻ tinh tế, sang trọng, mang phong cách hiện đại cho công trình nên được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác trong lĩnh vực xây dựng.
Cửa kính bản lề sàn an toàn được sản xuất theo công nghệ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.
Cửa kính cường lực chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.

-Cửa kính cường lực, bản lề cửa kính có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày.
-Cửa kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh nên sẽ ảnh hưởng đến do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người.

Ngoài ra, cửa kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).

 

                                -Đại Phát Đạt chuyên  cung cấp vật tư ngành kính như: lắp đặt vách kính giá rẻ, Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp, kính màu, kính phản quang...

Đến với Cửa kính Đại Phát Đạt chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố, giữ vững và mở rộng thị trường.

ĐẠI PHÁT ĐẠT Chuyên thi công , thiết kế & lắp đặt, tư vấn về cửa kính và cửa kính tự động:  Cửa kính cường lựcbản lề sàn- cửa kính tự động. Mặt dựng vách ngăn nhôm kính, cửa kính bản lê sàn, bản lề kẹp. Cửa lùa treo, cửa sổ cửa, sơn kinh, kính uốn cong, kính ghép và kính trang trí. Thi công nhanh gọn, chất lượng, giá rẻ, nhận thi công trong và ngoài  TP HCM 

         hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vân:                  

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ:     65 Trẩn Não Q 2,TPHCM

Hotline: 0903.108.827

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan