cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Vách kính cường lực 10li -bền đẹp.

Vách kính cường lực 10li -bền đẹp.đại phát đạt

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật

 

Vách kính cường lực 10li . ngày càng phổ biến trong các tòa nhà, công ty, khách sạn,..Không chỉ dừng lại với tính chất chịu nhiệt hay chịu lực mà còn ở sự thẩm mỹ, tinh tế. Với ưu điểm về sự đa dạng mẫu mã, giúp bạn xây dựng một không gian sang trọng, gần gũi. Đến với Đại Phát Đạt bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt, không lo về giá.

Vách kính cường lực là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, đột phát trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Hiện nay bởi tính ưu việt nên khả năng ứng dụng sản phẩm được khá nhiều nhà thầu lựa chọn.

Một số ưu điểm nổi bật của vách kính cường lực

  • Khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao do được xử lý với công nghệ cao nên khả năng chống chịu ngoại lực tốt.
  • Dễ dàng thi công, thuận thiện, không mất quá nhiều thời gian.
  • Đề cao tính thẩm mỹ. Sự đa dạng trong mẫu mã tạo nên sự phù hợp với nhiều loại kiến trúc đáp ứng nhu cầu từng công trình.

 

                               

 

 

Tùy vào mục đích người sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn loại kính phù hợp, tiết kiệm chi phí. So với các loại kính thông thường khác, kính chịu lực dày 10mm được sử dụng phổ biến hơn do độ an toàn và thẩm mỹ. Phía dưới là các hạng mục công trình thường sử dụng:

Khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao của vách kính cường lực 10mm  được tận dụng tối đa. Sự xuất hiện của vách kính cường lực. ngày càng phổ biến trong các tòa nhà, công ty, khách sạn,…

ĐẠI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,kính cường lực chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin .

CỬA KÍNH ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 70 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Cơ sở 2:   65/6e Thới Tây 2, Tân Hiệp Hóc Môn.

Hotline: 0903.108.827 

               0932694417

Email: cuakinhdaiphatdat@gmail.com

website: http://cuakinhdaiphatdat.com

Tin liên quan