cuakinhdaiphatdat.com

cuakinhdaiphatdat.com

Share Tweet Plus Pin Gmail

phong tắm kính

phòng tắm kính giá rẻ

cuakinhdaiphatdat.com
Lĩnh vực hoạt động
Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật
Phòng tắm kính

               

Kính gửi: Quý Khách hàng  ( phòng tắm kính cùng các sản phẩm thế mành của  chúng tôi)

 ĐẠI PHÁT ĐẠT Kính gửi: Quý Khách hàng mới, và những khách hàng  trong suốt quá trình gắn kết với ĐẠI PHÁT ĐẠT, từ khi thành lập đến nay một lời cảm ơn nhất cho sự tin tưởng dùng sản phẩm của CTy Phòng tắm kính . Để chúng tôi cho ra đời những MẨU MÃ ĐẸP, TỐT THỰC SỰ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CUỘC SỐNG 
ĐẠI PHÁT ĐẠT, tôi xin chân thành chia sẻ một phần nhỏ đóng góp cùng khách hàng mong đem lại niềm tin và xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn. 

- Lời cam kêt của ĐẠI PHÁT ĐẠT gửi đến quý khách hàng.

- Thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, , nhanh , gon chính xác, tất cả được  nhận thấy dòng sản phẩm của Đại phát Đạt.

- Với thế mạnh thi công nhiều công trình, các tòa nhà, chung cư, nhà phố tại các Quận trung tâm TPHCM  và các tỉnh lân cận. Nắm đươc những yêu cầu của  các chủ đầu tư Nên việc thi công được thuận lơi hơn.

- Với chỉ tiêu An toàn lao động đặt lên hàng đầu, luôn luôn sáng tạo, học hỏi, cập nhận những  cái mới, để kịp với thị trường và nhu cầu khách hàng.

- Tất cả Sản phẩm CTY đúng chất lượng, quy cách, giá cả phải chăng, luôn giữ chữ tín làm đầu để lưu tâm khách quen, hài lòng khách mới.

 - phóng tắm kính  :cửa lùa treo - cửa mở Quay  90 độ  vvv

  - phụ kiên  phóng tăm kính  ( các hãng có tai thị trường Viêt nam )

         *   Bảo hành Sản Phẩm của ĐẠI PHÁT ĐẠT

Chỉnh sửa miễn phí thơi gian cho từng SP cụ thể, thay thế, đổi mới , tất cả các SP còn thời gian bảo hành như cam kết với khách hàng ( bản lê, kep kính, bánh xe cửa lùa....)

 * Để tránh sự hiểu lầm khi đặt hàng qua mạng ĐẠI PHÁT ĐẠT đăng kí website Quảng cáo. với sở KH ĐT thành phố HCM. Và các nghành liên quan.

   Khách hàng thanh toán khi đã hoàn thành công trình, có hợp đồng, hoặc phiếu thu có đóng dâu và chư kí của CTY nhôm kính ĐẠI PHÁT ĐẠT

Dịch vụ nổi bật nhất: cửa kính giá rẻ, sửa cửa kính, vách ngăn nhôm kính, cửa kính tự đông, kính xây dưng.
LH: 0903108827 để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay

 

                                                                   

   

                       

Để thuận tiện cho quý khách, công ty của chúng tôi có các chi nhánh trong thành phố như:

 - 65/6E TÂN HIÊP HOC MÔN TPHCM

   - 170/4 TUÊ. TỈNH Q11 TPHCM

  - 70 HUỲNH TẤN PHÁT Quận 7, HCM

Khách hàng LH Cửa hàng hoạc ĐT :0903108827 để biêt thêm chi tiêt.ĐAI PHÁT ĐẠT rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng tắm kính :

Khi thị hiếu cuộc sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu được hưởng thụ cũng ngày được coi trọng. Con người dần cho phép mình đạt đến cái " đẹp và sang trọng cả khi tắm" chính vì điều đó ngày càng có nhiều phòng tắm kính ra đời để phục vụ cho nhu cầu con người.

Phòng tắm kính là phòng tắm sử dụng tường bằng kính cường lực loại đục, mờ hoặc thậm chí trong suốt. Phòng tắm kính giúp phân chia khu vực tắm với những phần còn lại để tránh nước bắn khắp nơi, giữ lại phần không gian khô ráo để bạn có thể vệ sinh cá nhân, thay đồ thuận tiện. Các bức tường kính đòi hỏi ít diện tích hơn các loại tường gạch thông thường. Một điểm cộng cho không gian hẹp.

Tường kính trong suốt còn là yếu tố thẩm mỹ, khiến căn phòng trông sạch sẽ, hiện đại hơn. Đặc biệt, kính trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng, tiết kiệm điện trong phòng tắm. 

Hiện nay, ĐạiPhát Đạt  đang cung cấp thiết kế và thi công phòng tắm kính với nhiều hình dáng, kích thước phù hợp với từng không gian căn nhà bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về loại hình phòng tắm này và trải nghiệm sự hấp dẫn mới lạ từ phòng tắm kính .

                              phong tắm kính

Chúng tôi -ĐAI PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính,kinh cương lực ra đời với một sứ mạng " Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi ". ĐAI PHÁT ĐẠT trân trọng tất cả mọi khách hàng, chỉ cần có cơ hội được hợp tác hỗ trợ và phục vụ, Đại Phát Đạt   cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý, bạn sẽ thật sự hài lòng với quyết định trao đặt niềm tin vào ĐAI PHÁT ĐẠT .

LH :   0903108827

  sản phẩm liên quan :

G-VLTLDP860L